EVENT

.:: กติกา ::.

1. ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมกิจกรรมได้โดย เริ่มสะสมคะแนนการฟัง จากการติดตามฟังคลื่นวิทยุในเครือ Tero Radio ทั้ง 3 คลื่น ได้แก่ EAZY FM 102.5, HITZ Thailand และ TofuPOP Radio.FM เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลประจำเดือน

สำหรับการสะสมคะแนนการฟังคลื่น Star FM Thailand, Rock On Radio.FM และ Rad Radio.FM ได้ยุติการสะสมคะแนนลง ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2567 โดยสมาชิกที่มีคะแนนสะสมคงเหลืออยู่ของ 3 คลื่นนี้ สามารถใช้คะแนนสะสมที่มีอยู่ ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกับ Tero Rewards ได้ โดยร่วมสนุกผ่านทางเว็บไซต์ www.teroradio.com เท่านั้น จนกว่าคะแนนจะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม 2567

2. วิธีการสะสมคะแนนการฟัง และสมัครสมาชิกทำได้โดย

2.1) ผู้ฟังต้องลงทะเบียนเพื่อเริ่มการสะสมคะแนน โดยการ Log In ผ่านบัญชีผู้ใช้ Facebook หรือสมัครสมาชิกโดยการใช้อีเมล์ เพื่อเริ่มการสะสมคะแนน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านทาง Mobile Application Tero Radio และทางเว็บไซต์ WWW.TERORADIO.COM (สามารถดาวน์โหลด TERO RADIO APP ผ่านระบบ iOS และ Android ฟรี, สำหรับผู้ที่มีแอพพลิเคชั่นอยู่แล้ว ต้องอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก่อนร่วมกิจกรรม)
2.2) การฟังทุกๆ 1 นาที จะได้รับ 1 คะแนน โดยนับเวลาการฟังแบบต่อเนื่อง ในกรณีที่หยุดฟัง, ออกจากแอพพลิเคชั่น หรือปิดหน้าเว็บไซต์ คะแนนจะหยุดนับ และจะกลับมาเริ่มนับใหม่ เมื่อกดปุ่มเล่นต่อ โดยท่านสามารถสะสมคะแนนได้สูงสุด 500 คะแนนต่อวัน ต่อคลื่น โดยระบบจะหยุดนับคะแนนเมื่อได้คะแนนครบ 500 คะแนน และเริ่มสะสมใหม่ในวันรุ่งขึ้น
2.3) การสะสมคะแนนการฟัง จะแยกไปตามคลื่นที่ท่านฟัง เช่น ฟัง EAZY FM 102.5 ครบ 60 นาที ท่านจะได้รับคะแนน EAZY Point 60 คะแนน, ฟัง HITZ Thailand ครบ 120 นาที ท่านจะได้รับคะแนน HITZ Point 120 คะแนน
2.4) ท่านสามารถสะสมคะแนนการฟังได้จากการรับฟังผ่านทาง Mobile Application: Tero Radio และทาง Official Website ของแต่ละคลื่น โดยการสะสมคะแนนจะเริ่มนับเมื่อท่าน Login เข้าสู่ระบบ โดยจะทำได้ทีละ 1 Device ต่อ 1 Login ในกรณีที่ Login เข้าใช้งานพร้อมกันทั้งทาง Mobile Application และทางเว็บไซต์ ระบบจะนับคะแนนจาก Device ที่ Login เข้ามาก่อน และการรับฟังผ่านเว็บแคมไม่สามารถสะสมคะแนนได้ (การรับฟังผ่าน Mobile Application และเว็บไซต์อื่นๆ นอกเหนือที่กล่าวไว้ จะไม่สามารถสะสมคะแนนได้)
2.5) หมายเหตุสำคัญเรื่องการ Login ผ่านบัญชี Facebook สำหรับสมาชิก Tero Radio ที่เข้าสู่ระบบสะสมคะแนนโดยการเชื่อมต่อผ่าน Facebook Log In หากท่านมีการเปลี่ยนแปลงลักษณะบัญชี จาก Facebook Personal Account เป็น Facebook for Creators หรือ Facebook Page การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะส่งผลให้ Serial Number หรือรหัส Account ของท่านเปลี่ยนแปลงส่งผลให้ระบบสะสมคะแนนของ Tero Radio ไม่สามารถจับคู่การเชื่อมต่อผ่าน Facebook Log In กับบัญชีเดิมของท่านได้ เนื่องจาก Serial Number หรือรหัส Account ของท่านถูกเปลี่ยนแปลงไปแล้ว โดยท่านจะยังสามารถ Log In เข้าสู่ระบบของ Tero Radio ได้ตามปกติ แต่ระบบ Tero Radio จะนับท่านเป็นสมาชิกใหม่ทันที และคะแนนที่ท่านสะสมไว้ จะถูกรีเซ็ทกลับไปเป็นค่าเริ่มต้น คือ 0 คะแนน โดยไม่สามารถกู้คืนได้ในทุกกรณีFacebook มีการอัพเดทบ่อยครั้ง สมาชิกเดิมที่เข้าสู่ระบบโดย Facebook Log In ไม่ควรเปลี่ยนแปลงลักษณะบัญชี Facebook ของตนเอง ส่วนสมาชิกใหม่ แนะนำให้สมัครโดยอีเมล์ เพื่อให้การสะสมคะแนนการฟังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และราบรื่นที่สุด
2.6) หมายเหตุสำคัญเรื่องการใช้ Apple ID Log In เข้าสู่ระบบ Terp Radio เพื่อสะสมคะแนนการฟัง - สำหรับแอพพลิเคชั่น Tero Radio เวอร์ชั่นล่าสุดบนระบบ iOS จะเพิ่มทางเลือกให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Apple ID ได้ ซึ่งตอนนี้สามารถทำการสะสมคะแนนการฟังได้ แต่จะยังไม่สามารถกด Redeem คะแนนเพื่อร่วมกิจกรรมหรือแลกสิทธิ์ต่างๆ ได้ ทางบริษัทฯ กำลังพัฒนาระบบให้ใช้งานได้ในเร็ววันนี้ ดังนั้นหากผู้ใช้ต้องการสะสมคะแนน และแลกสิทธิ์ สามาระ Log In ผ่านทางอีเมล์ หรือ Facebook แทน

3. วิธีการร่วมกิจกรรม “Tero Radio Rewards” มีขั้นตอนดังนี้
3.1) เข้าสู่เว็บไซต์ WWW.TERORADIO.COM หรือ Tero Radio App และ Log In เข้าสู่ระบบ สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว หรือกดลงทะเบียน (Register) สำหรับผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียน (สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนที่ถูกต้องและให้ข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น)
3.2) เข้า TERO RADIO APP เลือกคลื่นวิทยุ และคลิกที่ปุ่ม “REDEEM” หรือเข้าสู่เว็บไซต์ WWW.TERORADIO.COM และคลิกที่แบนเนอร์กิจกรรม
3.3) เลือกของรางวัลที่อยากลุ้น เมื่อสะสมคะแนนได้ครบตามที่กำหนด สามารถนำ Point แลกรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษได้ โดยกดที่ปุ่ม “REDEEM”
3.4) กรอกเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ให้ครบถ้วน และกดปุ่ม “ยอมรับ”
3.5) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสะสมคะแนน และ REDEEM เพื่อร่วมสนุกได้มากกว่า 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรมที่กำหนดไว้ โดยไม่กำหนดจำนวนครั้งที่ REDEEM ในแต่ละวัน ยิ่งแลกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

4. ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2567 - 14 กรกฎาคม 2567
โดยของรางวัล คือ
1. Autobot Air Jet เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย All in One มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

ผู้ได้รับรางวัล คือ ผู้ที่รีดีมเป็นลำดับที่ 49057
2. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Autobot Smart Hybrid มูลค่า 9,900 บาท จำนวน 1 รางวัล
ผู้ได้รับรางวัล คือ ผู้ที่รีดีมเป็นลำดับที่ 37114

5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ทางเว็บไซต์กิจกรรม โดยทีมงานจะติดต่อกลับผู้โชคดีทางหมายเลขโทรศัพท์และอีเมลที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้เมื่อกิจกรรมสิ้นสุด ผู้โชคดีต้องติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน 14 วันหลังจากประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ทางบริษัทฯ จะติดต่อผู้ได้รับรางวัลทางโทรศัพท์ และส่งรายละเอียดการติดต่อรับของรางวัลผ่านทางอีเมล์ ตามเบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ที่ได้ให้ไว้ตอนลงทะเบียน ในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อผู้ได้รับรางวัลครั้งที่ 1 ได้ เจ้าหน้าที่จะทำการโทรอีก 1 ครั้ง และส่งรายละเอียดทางอีเมล์ หากไม่ได้รับการตอบกลับตามเวลาที่กำหนด จะถือว่าผู้ได้รับรางวัลสละสิทธิ์ หากผู้โชคดีมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์และอีเมล จนส่งผลให้ไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ จะถือว่าสละสิทธิ์

6. ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยสงวนสิทธิ์ผู้ได้รับรางวัลตามชื่อและนามสกุลจริง 1 คนต่อ 1 รางวัลเท่านั้นตามเงื่อนไขที่กำหนด ตลอดระยะเวลาของกิจกรรมจากทุกช่องทางของบริษัทฯ และบริษัทในเครือเทโร เรดิโอ จำกัด ในกรณีผู้ร่วมกิจกรรมได้รับของรางวัลมากกว่า 1 รางวัล ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบเพียง 1 รางวัลเท่านั้น

7. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน ซื้อขาย หรือทอนเป็นเงินสดและสิ่งอื่นใดได้ โดยผู้ได้รับรางวัลต้องมีชื่อที่ลงทะเบียนร่วมสนุกตรงตามบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล

8. ผู้ได้รับรางวัล จะต้องติดต่อขอรับของรางวัลตามรายละเอียด วัน เวลา และสถานที่ ตามที่บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด กำหนด โดยจะแจ้งให้ทราบพร้อมการประกาศรายชื่อผู้โชคดี โดยผู้โชคดีต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง เป็นหลักฐานในการรับรางวัล สงวนสิทธิ์ในการร่วมสนุก และรับรางวัลเฉพาะผู้ที่ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นความจริงเท่านั้น

9. การคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ถือเป็นสิทธิ์ของ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด และการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุดทุกกรณี

10. หากตรวจพบว่ามีการทุจริตในการลงทะเบียน, การร่วมกิจกรรม นำชื่อของบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ชื่อของตัวเองมาใช้ในการร่วมกิจกรรม, ร่วมกิจกรรมแทนบุคคลอื่น หรือให้ข้อมูลอันเป็นเท็จ ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ยกเลิกของรางวัลดังกล่าวทันที

11. ของรางวัลนี้เป็นของสมนาคุณ ห้ามนำไปซื้อขาย แลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเป็นสิ่งของอื่นๆ หรือแลกเปลี่ยนบัตรกับผู้อื่นในทุกกรณี หากตรวจสอบพบจะถูกตัดสิทธิ์การรับรางวัลทันที และบริษัทมีสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

12. หากพบการกระทำที่เข้าข่ายละเมิด ทุจริต หรือ ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใดเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูล หรือของรางวัล หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผลเสียหายต่อทางรายการหรือ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์โดยทันที หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่ตัดสิทธิ์ในการเรียกค่าเสียหายอื่นใดที่เกิดขึ้นกับบริษัทฯ

13. เงื่อนไขการใช้ของรางวัล เป็นไปตามที่ผู้ให้บริการกำหนด บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด สงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของรางวัล อันเกิดมาจากผู้ให้บริการ

14. ในกรณีคอนเสิร์ต งานจัดแสดง หรือสถานที่ให้บริการถูกยกเลิก หรือเลิกกิจการ อันเนื่องมาจากผู้จัด หรือผู้ให้บริการ ทางบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ในการชดเชยให้รางวัลอื่นใดทดแทน

15. ในกรณีผู้ที่ได้รับรางวัลที่มีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย โดยแยกเป็น
15.1) ของรางวัลประเภทบัตรกำนัลเงินสด บัตรรับประทานอาหาร หรือบัตรที่พัก ผู้ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
15.2) ของรางวัลประเภทผลิตภัณฑ์ หรือสิ่งของ ผู้ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 และภาษีมูลค่าเพิ่มในอัตราร้อยละ 7 ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
การชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายดังกล่าวเป็นภาระหน้าที่ตามกฎหมายของผู้ได้รับรางวัล ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัล ในกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลปฏิเสธการชำระภาษี โดยผู้ได้รับรางวัลไม่มีสิทธิ์เรียกร้องของรางวัลอื่น หรือการชดเชยใดๆ จากทางบริษัทฯ

16. จำนวนภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายจะถูกคำนวณจากมูลค่าของรางวัลตามที่ผู้ให้บริการแต่ละแห่งกำหนดเท่านั้น โดยมูลค่าของรางวัลที่ปรากฏ เป็นมูลค่าของรางวัลในราคาเต็ม (ก่อนหักส่วนลด หรือโปรโมชั่นใดๆ) ตามที่ผู้ให้บริการเป็นผู้กำหนด ซึ่งมูลค่าของรางวัลอาจมีความแตกต่างจากราคาขายบนหน้าเว็บไซต์ ราคาจัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลด หรือจากจุดขายอื่นๆ ของทางผู้ให้บริการ โดย บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการกำหนดมูลค่าของรางวัลดังกล่าว

17. เมื่อมีการร่วมสนุกกับกิจกรรม ถือว่าผู้ร่วมสนุกได้ทำความเข้าใจรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น

18. เมื่อร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมและสมัครใจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ผู้จัดกิจกรรมทราบ โดยผู้จัดไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการนำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ นอกจากเป็นข้อมูลในการแสดงตัวตนสำหรับร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น อ่านรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้ที่ https://www.teroradio.com/privacypolicy

19. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล กำหนดการ เงื่อนไขและกติกาใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อมีข้อขัดแย้งใดๆ คำวินิจฉัยของบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด ให้ถือเป็นที่สิ้นสุด

20. สงวนสิทธิ์การร่วมสนุกของพนักงานบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด และบริษัทในเครือ

ขอบคุณของรางวัลจาก