NEWS

INNISFREE ส่งต่อความมั่นใจในผิวไบร์ทไปกับอีเวนต์ ''INNISFREE Festival''

Aug 07, 2023 / ดู 777 ครั้ง

INNISFREE ขอเชิญทุกคนมา เดบิวต์ผิวไบร์ท 4 เท่า ใน 4 สัปดาห์ ไปกับผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินซีเอนไซม์ชาเขียวสูตรอ่อนโยน ตอบโจทย์การจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสถึง 4 เท่า พร้อมเซอร์ไพรส์กิจกรรมสุดพิเศษ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โซน A

หลังจากประกาศรีแบรนด์ไปแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่โด่งดังด้วยสรรพคุณและส่วนผสมจากธรรมชาติ INNISFREE (อินนิสฟรี) กลับมาอีกครั้งกับงาน "INNISFREE Festival" เป็นการร่วมมือกันระหว่าง INNISFREE และ Beautrium เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ทุกคนได้ "เดบิวต์ผิวไบร์ท" ด้วยผลิตภัณฑ์ Vitamin C Green Tea Enzyme Brightening Serum เซรั่มวิตามินซีมอบความกระจ่างใสสูตรอ่อนโยน และอีเวนต์นี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นของโปรเจกต์ที่นำเสนอสิ่งที่มากกว่าความงามคือการสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน อย่างโปรเจกต์ "Festival Series"

ในงานครั้งนี้ INNISFREE ตั้งใจที่จะสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์ Vitamin C Green Tea Enzyme Brightening Serum เซรั่มวิตามินซีจากการผสานพลังของ วิตามินซี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและลดเลือนจุดด่างดำ และ เอนไซม์ชาเขียว สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวพร้อมปลอบประโลมผิวและช่วยลดการระคายเคืองไปในตัว ให้ผลลัพธ์ผิวที่ทั้งเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น 4 เท่า ใน 4 สัปดาห์ มากไปกว่านั้นอีเวนต์นี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของ "Festival Series" โปรเจกต์ใหญ่ที่ INNISFREE ร่วมมือกับ 5 พาร์ทเนอร์ อย่าง Dog's Paw, CURVE BKK, Project H Muay Thai Gym, Organic Supply, Native Cycle และ Oikos จัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบโดยเน้นให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ออกไปใช้ชีวิต เพื่อสร้างแรงบันดาลและสร้างพลังบวกในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ด้านจิตใจ ด้านร่างกาย ด้านสุขภาพ และด้านจิตวิญญาณให้แก่ลูกค้าทุกคน ซึ่งจะเกิดขึ้นตลอดเดือนสิงหาคมนี้

เพิ่มความพิเศษของงานด้วยการเปิดตัว Friend of INNISFREE นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "ปอนด์-ภูวิน" (ปอนด์ - ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ ภูวิน - ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) ที่มีภาพลักษณ์เข้ากับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ทั้งความสดใส ขี้เล่นเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่จะมอบความสนุกสนานและสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

อีเวนต์ "INNISFREE Festival" ครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือกันของ INNISFREE และ Beautrium ที่กลับมามอบโมเมนต์พิเศษให้กับทุกท่านอีกครั้ง โดยงานอีเวนต์จะจัดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 - 19.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โซน A รายเรียงด้วยกิจกรรม Workshop มากมาย อาทิ ทำพวงกุญแจ ตกแต่งกระเป๋าผ้า และ Glowing Room ห้องถ่ายรูปที่รายล้อมไปด้วยดวงไฟนับร้อย ทั้งยังมีเกมลุ้นรับของขวัญพิเศษได้ตลอดงาน พร้อมพบกับเซอร์ไพรส์พิเศษจาก "ปอนด์-ภูวิน" Friend of INNISFREE ที่จะมอบความสุขส่งต่อความประทับใจไม่รู้จบตลอดทั้งงาน (สงวนพื้นที่ในงานสำหรับ Lucky Fans 30 ท่าน และสื่อมวลชน)

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท อินนิสฟรี จำกัด
คุณวรรณกานต์ ชูกุล (เม) 092-2598162 E-mail : wannakran.c@th.amorepacific.com
คุณสิริกันยา บวรพีชยานุรักษ์ (ไอซ์ ) 092-2491398 E-mail : sirikanya.b@th.amorepacific.com


ข่าวอื่นๆ

+more