NEWS

ไฮ๊หย่าา! 'อังเคิลโรเจอร์' ตลกสุดฮอตแห่งยุคมาไทย เตรียมฮาจัดหนัก ขำจัดเต็ม 19 มิถุนายนนี้

Mar 07, 2022 / ดู 1,849 ครั้ง

ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero) คว้านักแสดงตลกระดับโลกและยูทูปเบอร์ดัง ผู้สร้างกระแสไวรัลสุดปัง ไนเจล อึ้ง (Nigel Ng) หรือ อังเคิลโรเจอร์ (Uncle Roger)มาส่งต่ออารมณ์ขัน งัดมุกเด็ด    มุกฮา คลายเครียดเรียกเสียงหัวเราะในประเทศไทยครั้งแรก!กับการแสดง สแตนด์อัพ คอมเมดี้  “ไนเจล อึ้ง เดอะ ไฮ๊หย่าา เวิลด์ ทัวร์” (Nigel Ng The HaiyaaWorld Tour) วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ไนเจล อึ้งเป็นนักแสดงตลกชาวมาเลเซียสุดฮอต ผู้สร้างกระแสไวรัลอันโด่งดัง ที่เรียกเสียงฮาสนั่น ขำกลิ้ง จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเมื่อปี 2020จากการสวมบทบาทเป็น อังเคิลโรเจอร์ ชายวัยกลางคน    ที่วิพากษ์วิจารณ์  เชฟดังระดับโลก อย่าง เฮร์ชา ปเฏล (Hersha Patel), เจมี่ โอลิเวอร์ (Jamie Oliver) และ กอร์ดอน แรมซี่ (Gordon Ramsay) กับการทำอาหารที่ผิดเพี้ยนไปจากสูตรของชาวเอเชียได้อย่างขบขัน ไนเจลเปิดตัวทางหน้าจอทีวีครั้งแรกในปี 2018 ในรายการ สแตนด์ อัพ เซ็นทรัล (Stand Up Central) ของ คอมเมดี้ เซ็นทรัล (Comedy Central) ก่อนจะมีผลงานอื่นๆ ตามมา อาทิ โรสท์ แบทเทิล (Roast Battle), มอค เดอะ วีค (Mock The Week) ของ BBC Twoและ โจนาธาน รอสส์ คอมเมดี้ คลับ (Jonathan Ross Comedy Club) ของ ITVรวมถึงผลงานล่าสุด พิธีกรรายการพอดแคสต์ “ไฮ๊หย่าา วิธ ไนเจล อึ้ง” (HAIYAA with Nigel Ng) ปัจจุบัน ไนเจลมียอดผู้ชมบนยูทูปมากกว่า 345 ล้านครั้ง และมียอดผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน ในทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขา

 


 

ปี 2019ไนเจลได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้ หน้าใหม่ยอดเยี่ยม  จากการแสดง เอดินเบอระ ฟรินจ์ เฟสติวัล (Edinburgh Fringe Festival) ที่บัตรเข้าชมถูกขาย     หมดเกลี้ยง รวมถึงการแสดงของเขาทั่วสหราชอาณาจักรและยุโรปก็ถูกขายหมดในหลายๆ รอบ     และทัวร์ล่าสุดในปี 2022กับ ไนเจล อึ้ง เดอะ ไฮ๊หย่าา เวิลด์ ทัวร์”(Nigel Ng The Haiyaa World Tour) ที่เขากำลังเดินสายเปิดการแสดงอยู่ในขณะนี้นั้น บัตรเข้าชมการแสดงที่ สหราชอาณาจักร อเมริกา และแคนนาดา ในหลายๆ เมือง ได้ถูกจำหน่ายหมดแล้วอย่างรวดเร็วเช่นกัน  

งานนี้ แฟนๆ ในเมืองไทย ห้ามหลาด เตรียมปลดปล่อยอารมณ์ขัน ระเบิดความฮา กับนักแสดงตลก สุดฮอตแห่งยุค ไนเจล อึ้ง กับการแสดง “ไนเจล อึ้ง เดอะ ไฮ๊หย่าา เวิลด์ ทัวร์” (Nigel Ng The HaiyaaWorld Tour) ซึ่งจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ก่อนใคร ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม ทาง www.livenation.co.thหรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.022623838โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุขเพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม