NEWS

เอาท์ริกเกอร์ประกาศแต่งตั้งทีมบริหารรีสอร์ท 3 แห่งในประเทศไทย

Oct 06, 2021 / ดู 208 ครั้ง

ภูเก็ต -- เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป "แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก" ประกาศทีมผู้บริหาร
รีสอร์ทในเครือ 3 แห่งที่กำลังจะเปิดให้บริการไฮซีซั่นนี้ นำโดย Tony Pedroni ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยดูแลบริหารรีสอร์ททั้งสามแห่ง Sergey Kutuzov ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทย และ Leah Matters ผู้จัดการทั่วไป เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท พร้อมด้วยทีมบริหารด้านการเงิน การรักษาความปลอดภัย ทรัพยากรบุคคล วิศวกรรม และการจัดซื้อ โดยเตรียมเปิดให้บริการรีสอร์ททั้ง 3 รีสอร์ท ในช่วงไฮซีซั่นนี้ คือ เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท และ เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เปิดให้บริการในกลางเดือนธันวาคมนี้ และ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท จะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2022

Tony Pedroni ผู้บริหารชาวไอริชที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการบริการและการบริหารงานธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทมานานกว่า 30 ปี ในเจ็ดประเทศสามทวีป โดยก่อนเข้าร่วมงานกับเอาท์ริกเกอร์ Pedroni เคยร่วมงานกับ Marriott International สำเร็จการศึกษาจาก Swiss Hotel Management School HOSTA ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Sergey Kutuzov มีประสบการณ์ทำงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทยเก้าปี โดยทำงานร่วมกับไมเนอร์ แอคคอร์ และดุสิต และประสบการณ์ทำงานหกปีร่วมกับสตาร์วูดและแอคคอร์ในสหรัฐอาหรับอิมิเรต สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาฟิสิกส์และการจัดการ จากมหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เริ่มต้นการทำงานในภาคบริการที่บ้านเกิด โดยร่วมงานกับ Kempinski Grand Hotel Europe ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย

Leah Matters ดำรงตำแหน่งผู้บริหารรีสอร์ทให้กับเอาท์ริกเกอร์รีสอร์ทในออสเตรเลียและไทย ตั้งแต่ปี 2008 โดยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปให้กับ Outrigger Twin Towns Resort ในออสเตรเลีย และผู้จัดการรีสอร์ทของ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ซึ่งได้รับรางวัลด้านการท่องเที่ยวหลายรางวัลในปี 2015-2021 Ms Matters มีความสามารถในการสร้างความพึงพอใจให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างความสัมพันธ์เชื่อมต่อกับแขกโดยการสร้างการมีส่วนร่วมในโซเชียลมีเดียให้กับรีสอร์ท

"เราคือทีมที่มากประสบการณ์และตั้งเป้าที่จะสร้าง "เอาท์ริกเกอร์" ให้เป็นแบรนด์รีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำในประเทศไทยสำหรับครอบครัวและคู่รัก" Damian Clowes กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป กล่าว

Tony Pedroni กล่าวว่า "เราคือทีมที่กำลังจะสร้างประสบการณ์และความประทับใจให้กับนักเดินทางท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือนอีกครั้ง ดังที่เราเคยสร้างชื่อเสียงไว้ที่เอาท์ริกเกอร์ภูเก็ตและได้รับรางวัลจาก TripAdvisor ในสาขาความพึงพอใจจากแขกผู้เข้าพัก รวมถึงอีกหลายรางวัลในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว"

ติดตามข่าวเปิดตัวเอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท และเอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ตได้ในเร็วๆ นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ในประเทศไทยทั้งสามรีสอร์ท คลิ๊ก https://www.outrigger.com/hotels-resorts/thailand


ข่าวอื่นๆ

+more